dịch vụ ly hôn

dịch vụ ly hôn

Thuận tình ly hôn - Chi tiết tin

Tư vấn giải quyết ly hôn Quận Bắc Từ Liêm

10/27/2017 3:31:58 PM

Luật sư Công ty TGS LAW đã đại diện giải quyết vụ việc về thủ tục thuận tình ly hôn ở quận Bắc Từ Liêm thành phố Hà Nội.

Vào ngày 15/06/2016, Luật sư Công ty Luật TGS LAW đã đại diện hỗ trợ tư vấn & làm thủ tục giải quyết xong vụ việc ly hôn theo hình thức thuận tình ly hôn cho anh N.N.P và chị T.T.L, có địa chỉ HKTT : Quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội

 

Vào ngày 16/05/2016, Sau khi trao đổi giữa anh N.N.P và đại diện của Văn phòng Luật TGS Law, Văn phòng Luật TGS Law đã cử luật sư, trợ lý luật sư chuyên trách về luật hôn và nhân gia đình để tư vấn cho anh các vấn đề pháp lý đối với vụ việc xin ly hôn thuận tình của anh N.N.P và chị T.T.L. Anh N.N.P mong muốn Công ty Luật TGS Law cung cấp dịch vụ pháp lý đối với thủ tục thuận tình ly hôn của anh.

Luật sư TGS đã tư vấn cho cả hai anh /chị hiểu và nắm được các nội dung pháp lý khi tiến hành thủ tục ly hôn, các luật sư sẽ tiến hành giải quyết vụ việc cho anh chị với một tinh thần trách nhiệm cao nhất, đảm bảo đầy đủ quyền và lợi ích của khách hàng khi giải quyết vụ việc.